097 912 46 62

906 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

VemZ Kids phát động cuộc thi ảnh Khoảnh Khắc Bé Yêu

1. Thời gian:

           Cuộc thi diễn ra từ ngày 13/08 và kết thúc ngày 31/08/2018 (3 tuần)

  • Thời gian bình chọn: 01/09 – 05/09/2018

2. Cách thức tham gia:

Các mẹ gửi một tấm ảnh vui nhộn, ngỗ nghĩnh, đáng yêu và có nụ cười đẹp nhất của bé kèm theo thông tin sau về ban tổ chức:

Họ tên của bé - năm sinh của bé - chia sẻ ngắn gọn về lời nhắn mà mẹ gửi tới bé yêu (tối đa 300 từ) về bé (bắt buộc phải có)

Các mẹ gửi ảnh dư thi bằng 1 trong 2 hình thức sau:

***** Đăng trực tiếp lên event trực tiếp của chương trình

Link event: https://www.facebook.com/events/245979292712747/

***** Gửi bài về inbox fanpage Vemz kids 

Sau đó, BTC sẽ tổng hợp lại và đăng ảnh dự thi của các mẹ lên fanpage VemZKids để các mẹ tiến hành kêu gọi bạn bè, người thân bình chọn.

Cách thức bình chọn: Cộng đồng có thể bình chọn bằng cách Like/Share/Comment cho bức ảnh dự thi yêu thích.

01 LIKE = 01 TIM = 01 Điểm

01 COMMENT = 02 điểm

01 SHARE = 03 điểm

(Không tính Like/Share/Comment không hợp lệ. 01 nick chỉ được tính 01 lần Like/Share/Comment) =>> CÁC MẸ CHÚ Ý: Những bình chọn hợp lệ là bình chọn ngay tại tác phẩm dự thi được BTC ĐĂNG LÊN FANPAGE. Các lượt bình chọn ở chỗ khác sẽ không được tín

** Mẹo dành cho các mẹ: Để có thể thu hút được nhiều lượt bình chọn, các mẹ hãy Share bức ảnh dự thi của mình về trang cá nhân để bạn bè và người thân biết và bình chọn cho các mẹ .

3. Cách thức chọn giải và trao thưởng

Giải thưởng được trao cho bức ảnh hợp lệ, điểm số cao nhất do BTC chọn ra!

4. Giải thưởng chung cuộc

+ 01 GIẢI ĐẶC BIỆT: dành cho bài dự thi có nhiều lượt bình chọn nhất.Người nhận giải sẽ nhận được giải thưởng 02 bộ sản phẩm từ VemZ Kids trị giá 1.000.000vnd

+ 05 GIẢI MAY MẮN: dành cho 05 bài dự thi được VemZ Kids chọn ra có số bình chọn gần cao nhất do BTC chọn ra, giải thưởng là 05 Voucher mua hàng trị giá 200.000 vnđ

5. Các quy định:

  • Quy định về ảnh dự thi:

+ Người chơi chỉ được phép dự thi 01 ảnh dự thi duy nhất

+ Ảnh dự thi, câu chuyện chia sẻ phải chưa từng được sử dụng trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào và không vi phạm bản quyền.

+ BTC có toàn quyền từ chối và loại bỏ các bài dự thi vi phạm quy định cuộc thi, có dấu hiệu gian lận, hoặc các bài dự thi có nội dung không phù hợp. Bài dự thi có thể bị gỡ khỏi album cuộc thi nếu vi phạm quy chế mà không cần thông báo trước với người chơi.

+ BTC không chịu trách nhiệm với các ảnh dự thi vi phạm bản quyền của thí sinh cũng như không can thiệp vào bất cứ tranh chấp bản quyền nào về ảnh dự thi được gửi từ các thí sinh.

+ Ảnh dự thi phải có nội dung lành mạnh, không vi phạm pháp luật hoặc trái với thuần phong mỹ tục và không thuộc các trường hợp bị cấm lưu hành, phổ biến. BTC có quyền loại bỏ các ảnh dự thi vi phạm mà không cần thông báo cho thí sinh

  • Quy định gửi ảnh Dự Thi:

+ Ảnh dự thi phải được đăng trực tiếp lên trên phần Event của chương trình hoặc gửi vào Inbox của Pgae, kèm theo đủ thông tin. Sau đó sẽ được BTC tổng hợp lại thành Album ảnh và đăng lên Fanpage

+ Sau khi ảnh được đăng vào album ảnh trên Fanpage, người chơi có thể vào fanpage xem ảnh dự thi, đồng thời kêu gọi bạn bè bình chọn

+ Bản Thể lệ này có hiệu lực kể từ thời điểm được đăng tải lên fanpage. Trong mọi trường hợp, BTC bảo lưu quyền thay đổi, bổ sung hoặc chỉnh sửa một phần hoặc toàn bộ nội dung của Thể Lệ này miễn là những sửa đổi hoặc bổ sung đó không làm ảnh hưởng tiêu cực đến quyền lợi của Thí Sinh. BTC có quyền đưa ra mọi quyết định cuối cùng liên quan đến tất cả các công việc hoặc sự kiện phát sinh từ Cuộc thi.

+ BTC có thể yêu cầu người thắng cuộc tham gia trả lời phỏng vấn, hoặc viết bài cá nhân, hay giao lưu với các thành viên trên mạng.

+ BTC có quyền sử dụng tất cả các tác phẩm dự thi và thông tin liên quan trong bất cứ hoàn cảnh phù hợp nào mà không cần phải có sự đồng ý của tác giả hoặc thực hiện bất kỳ hình thức thanh toán tài chính, lệ phí nào cho tác giả hay các bên liên quan.

+ Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.

6. Thông báo kết quả và địa điểm nhận thưởng

Danh sách trúng thưởng sẽ được thông báo trên fanpage sau 3 ngày tính từ thời điểm kết thúc cuộc thi. Các thành viên trúng thưởng sẽ được thông báo qua mail và tin nhắn trên facebook. Các thành viên trúng thưởng sẽ xác nhận địa chỉ nhận thưởng với BTC chậm nhất không quá 3 ngày kể từ ngày nhận thông báo.

  • Hình thức nhận giải:

– Người thắng cuộc sẽ tới địa điểm do đơn vị tổ chức công bố để nhận giải.

– Trong trường hợp người thắng cuộc ở ngoại thành thì giải thưởng được gửi qua đường chuyển phát nhanh đến địa chỉ đã được cung cấp.

VEMZ KIDS – Đồng hành cùng các bậc cha mẹ, chăm sóc trẻ em Việt!

Địa chỉ: VemZ Kids, số 906 đường Láng, quận Đống Đa, Hà Nội

Email: Cskh.vemzkids@gmail.com

Hotline: 0166 762 9592

Ngày đăng : 18 - 10 - 2018

Đăng nhập Đăng ký | Tổng: 0